Vitechco kỷ niệm ngày thành lập Công ty.

Vitechco kỷ niệm ngày thành lập Công ty.

Chào mừng sự kiện ngày thành lập Vitechco (27.3), Công ty đã tổ chức tham quan, du  lịch cho các bộ, nhân viên Công ty tại khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort.

Đây là dịp để cán bộ, nhân viên hiểu thêm về lịch sử, hình thành và phát triển của Công ty, đồng thời là một trong những hoạt động mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong ngôi nhà chung VITECHCO được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh.

Công ty cũng vinh dự được đón tiếp và giao lưu với các Cô, Chú nguyên là cán bộ, chuyên gia trong ngành công nghiệp tàu thủy đã và đang động viên, hỗ trợ Công ty rất nhiều trên con đường xây dựng và phát triển.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về bên gia đình an toàn và vui vẻ. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Tin Vitechco

Tin tức khác

Lượt truy cập
  • Hôm nay 35
  • Tổng lượt truy cập 105,154