Dongbacshin và Vitechco ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Dongbacshin và Vitechco ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 05 tháng 9 năm 2014 tại Quảng Ninh, Công ty cổ phần Công nghiệp tàu thủy Đông Bắc (Dongbacshin) và Công ty cổ phần kỹ thuật & phát triển công nghệ hàng hải Việt Nam (Vitechco) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực:  sản xuất kinh doanh, khoa học kỹ thuật, phát triển thị trường, xúc tiến đầu tư trong nước và quốc tế.

 

Việc hợp tác giữa hai đơn vị dựa trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng và đáp ứng lợi ích của cả hai phía. Thời gian Thỏa thuận hợp tác kéo dài trong 05 năm và được tự động gia hạn theo từng năm. Sự gắn kết giữa một đơn vị sản xuất có kinh nghiệm, uy tín và hệ thống quản lý hiện đại trong lĩnh vực đóng mới và sửa chữa các loại tàu thủy và phương tiện nổi, kết cấu thép, gia công chế tạo cơ khí...với một đơn vị tư vấn có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp là một sự kết hợp cần thiết để xây dựng, triển khai thực hiện các dự án, sản phẩm có chất lượng trong lĩnh vực tàu thủy và công trình biển.

Trước mắt, hai đơn vị tiến hành xây dựng Chương trình hợp tác năm 2014-2015 và phối hợp chuẩn bị phương án một số sản phẩm, dự án có tiềm năng.

Tin Vitechco

Tin tức khác

Lượt truy cập
  • Hôm nay 37
  • Tổng lượt truy cập 105,156