Thư ngỏ

Thư ngỏ


Kính gửi Quý khách hàng!


Công ty cổ phần kỹ thuật và phát triển công nghệ hàng hải Việt Nam (Vitechco) xin gửi tới các đối tác và quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Vitechco được thành lập trên cơ sở kế thừa đội ngũ cán bộ khoa học - kỹ thuật - công nghệ nòng cốt của Viện Khoa học công nghệ tàu thủy thuộc Bộ Giao thông vận tải, một tổ chức khoa học công nghệ hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực tàu thủy và công trình nổi. Mặc dù khởi đầu với nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm cao của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Vitechco đã vừa đầu tư cơ sở vật chất; xây dựng hệ thống quản trị, phát triển thị trường vừa tổ chức triển khai thực hiện các sản phẩm. Đến nay Vitechco đã trở thành một thương hiệu có uy tín về thiết kế và cung cấp dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực tàu thủy và công trình nổi.

Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, Vitechco đã mạnh dạn xây dựng tầm nhìn chiến lược cho các năm tiếp theo là trở thành “một đơn vị nghiên cứu, tư vấn, thiết kế, giám sát, lắp đặt, chế tạo, chuyển giao công nghệ có thương hiệu, uy tín trong lĩnh vực tàu thủy và công trình nổi trong nước và quốc tế”.

Sở hữu tài sản có giá trị lớn nhất là đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp và tác phong làm việc chuyên nghiệp cộng với một môi trường làm việc năng động, đặc biệt là ý chí quyết tâm, đoàn kết của toàn thể Ban lãnh đạo, Vitechco hoàn toàn có thể tự tin vào việc hoàn thành tầm nhìn chiến lược đã đặt ra.

Với phương châm: “Cải tiến là chiến lược, chất lượng là sống còn”, bên cạnh việc không ngừng đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất, công cụ làm việc, Vitechco luôn chú trọng đến việc cải tiến hệ thống quản trị, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự; không ngừng xây dựng môi trường làm việc khoa học, cạnh tranh, tác phong làm việc chuyên nghiệp để thỏa mãn tốt yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình xây dựng và phát triển Vitechco đã nhận được sự chia sẻ, động viên, khuyến khích và hợp tác tích cực, có hiệu quả của các chuyên gia, đối tác, bạn hàng. Chúng tôi mong rằng sự hợp tác tốt đẹp đó sẽ tiếp tục được phát huy thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Vitechco luôn luôn mong muốn được hợp tác, trở thành đối tác tin cậy và được phục vụ khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, có uy tín của mình trên cơ sở đôi bên cùng có lợi./.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

 

Bài viết khác

Lượt truy cập
  • Hôm nay 13
  • Tổng lượt truy cập 105,132